Apple bị gọi 1 tỷ USD vì cầm ái tình công muộn iPhone

Hàng triệu người sử dụng iPhone trên rành thế giới đang dự một mùa kiện tập thể, đề nghị Apple giả dụ bồi hoàn mạng tiền 1 tỷ USD vì công muộn iPhone.

Trong giàu tháng qua, dãy triệu người sử dụng iPhone thoả giả dụ bằng lòng một thực tại là iPhone bị công muộn theo thì kì một danh thiếph có dụng ý, chẳng giả dụ vì bản cập nhật hệ thống iOS. Nguyên nhân dịp đặt xác định là do pin cụm từ máy và danh thiếph mà Apple xử lý chúng.

Trên thực tại, pin Li- ion chỉ có tuổi thọ ngắn vận hạn và chỉ sạc chật pin trong suốt chừng vài ba năm. Do cầm, “Nhà Táo” thoả bòn lập một cơ chế an rành: giả dụ pin giảm xuống chừng 80%, phần rắn cụm từ máy sẽ hoạt động muộn lại. Bằng danh thiếph đấy, hiệu suất cụm từ máy sẽ giảm đi rõ rệt mà thì cây pin đã có thể kéo dài cả ngày.

Apple bị gọi 1 tỷ USD vì cầm ái tình công muộn iPhone - 1

Apple bị gọi 1 tỷ USD vì cầm ái tình công muộn iPhone.

Apple thoả giữ kín chuyện nào đến tận khi bị nghi. Trong khi rất giàu người sử dụng iPhone bằng lòng nâng cấp bòn bị cụm từ mình, chẳng ít người thoả tỏ ra tức giận và thoả tiến hành một mùa kiện tập thể chống lại hãng nào.

Số mùa kiện tập thể thoả lên đến con mạng 9 và mạng tiền bồi hoàn là điều hoi tò mò nhất bây giờ. Trong đấy, một cựu một là bà Violetta Mailyan đồng dãy ngũ trạng sư thoả đề nghị bên “Táo Khuyết” bồi hoàn mạng tiền kỷ lục, lên đến 999.999.999.000 USD (gần 1 tỷ USD).

Ngoài việc đem ra đề nghị bồi hoàn cùng mạng tiền to, cựu một nào đang tuyên bố rằng người sử dụng iPhone thoả “từ chối sử dụng một thể ích lợi và giá trị cụm từ danh thiếp mẫu ta iPhone cũ do sự muộn trễ bay hiệu năng”, Apple thoả lừa dối người sử dụng và công muộn điện thoại cùng hòn pin cũ, gián tiếp khuyến khích lợi người sử dụng mua một chiếc điện thoại mới thay vì sửa sang.

Với những lý nhẽ bên trên, giờ hồn bà Violetta Mailyan có gọi bồi hoàn thành công hay chẳng? Chúng mình sẽ đấu cập nhật thông báo bay mùa việc nào ở những tin bài xích sau.