Bình Định: Bắt đặt “cá lạ” 5 kg nghi ngờ cá sủ vàng

Sau khi cốp, “cần thủ” ngỡ con cá thường nhật bởi vậy toan làm mồi nhậu. Tuy nhiên, khi người dân địa phương nói rằng đấy là cá sủ vàng quý báu hãn hữu, người cốp cá giữ lại đặt nửa.

Chiều 28-12, anh Trần Du (ngụ xã Mỹ Tgia tộc, huyện Phù Mỹ, thức giấc Bình Định) cho biết hả có giàu người đòi điện hỏi mua mà do gia tộc giả có chửa đặt giá đợi chờ mong bởi vậy anh đã có chửa nửa con cá sủ vàng lỡ cốp đặt.

Bình Định: Bắt đặt “cá lạ” 5 kg nghi ngờ cá sủ vàng - 1

Cá nghi ngờ cá sủ vàng mà anh Trần Du và người bạn lỡ cốp đặt (ảnh: Xuân Lộc)

Trước đấy, bề tối 27-12, trong suốt buổi cốp cá dãy bờ biển xã Mỹ Tgia tộc, anh Du và đơn người bạn với địa phương hả cốp đặt 1 con cá trường 0,6 m, rộng 0,2 m, nhẹ chừng 5 kg. Tất hết danh thiếp quây cá đều có màu vàng lấp lánh, coi rất chi cá sủ vàng, loại cá quý báu hãn hữu có giá trị lên hết trăm triệu đồng/kg.

Tuy nhiên, do buổi đầu chẳng biết, ngỡ như con cá sủ thường nhật, anh Du với người bạn toan sử dụng con cá làm mồi nhậu. Tuy nhiên, khi đem bay nhà, giàu ngư gia địa phương tới xem rồi biểu đây là con cá sủ vàng quý báu hãn hữu bởi vậy 2 anh gấp đông cá đợi chờ người tới mua.

“Sau khi xem ảnh mình gửi đi, giàu doanh nghi ngờệp, cá nhân chủ nghĩa ở Tuy Hòa (Phú Yên) và Nha Trang (Khánh Hòa) khẳng toan đấy là con cá sủ vàng. Qua đấy, đơn mạng người giả giáng chộ thấp bởi vậy mình chẳng nửa. Ngoài ra, cũng có đơn mạng người thương cầu biểu quản cẩn thận đợi chờ gia tộc tới mua”- anh Du cho biết.