Cô gái Hà Thành và chuyến đi ở xứ sở nóng tê tái: Không ngắm nghía chi phí một đời!

Iceland là đơn miền cáu đặc biệt nhất mà tớ chừng đến. Bạn sẽ chỉ có thể chìm trồ sửng mạngt trước sự diệu kì và hùng vĩ cụm tự thiên nhiên chốn đây.

Trần Kiều Trang, cô gái Hà Nội nổi danh trên cọng cùng mạng, đặc biệt là cùng những người mê say du lịch. Kiều Trang hoi ấn tịnh bởi vì danh thiếp chuyến đi đến danh thiếp đô thị lệ Âu và lưu lại những cỗ hình xinh đến bất tỉnh nhoi.

Cô gái Hà Thành và chuyến đi ở xứ sở nóng tê tái: Không nhắm nhía phí đơn đời! - 1

Trần Kiều Trang – đơn trong suốt những cô gái nổi danh trên mạng tầng lớp cùng những tín bầy mê say du lịch

Kiều Trang chừng là đơn du gia tộcc sinh tại Anh. Hiện tại, cô gái trẻ này đang là đơn viên chức nhà ổ. Theo Kiều Trang san sẻ, trước đây cô khá buổi, chẳng hề nghĩ đến việc sẽ tự đi du lịch đấy đây. Tuy nhiên vì ba cụm tự Kiều Trang chừng mạngng ở lệ Âu, hơn nữa, cô nường cũng chừng đọc rất giàu tiểu thuyết bay những cô gái mê say du lịch lệ Âu. Đó cũng là khởi nguồn cho giấc mơ đặng chân đến những miền cáu mới cụm tự Kiều Trang.

Cô gái Hà Thành và chuyến đi ở xứ sở nóng tê tái: Không nhắm nhía phí đơn đời! - 2

Là đơn du gia tộcc sinh tại Anh, Kiều Trang có nhịp đặt đặng chân đến giàu đô thị cụm tự lệ Âu

Tính đến thời chsiêu ngày nay, Kiều Trang vẫn đặng chân đến 15 nác, trong suốt đấy 13 nác cgia tộcc lệ Âu. Với cô gái Hà Thành này, Iceland tang vách giang sơn mà cô ấy tịnh và hích nhất trong suốt mạng những chốn chừng đến.

Kiều Trang đến Iceland buổi tháng 2. Chuyến đi này kéo dài 5 ngày. Theo Trang san sẻ, kinh phí cho chuyến gạnh thăm Iceland khá cao vì nhà nác này cgia tộcc miền Scandinavian (Bắc Âu) – chốn nổi danh đắt đỏ.

Cô gái Hà Thành và chuyến đi ở xứ sở nóng tê tái: Không nhắm nhía phí đơn đời! - 3

Cô gái Hà Thành và chuyến đi ở xứ sở nóng tê tái: Không nhắm nhía phí đơn đời! - 4

kinh phí cho chuyến gạnh thăm Iceland khá cao vì nhà nác này cgia tộcc miền Scandinavian (Bắc Âu) – chốn nổi danh đắt đỏ.

Cô gái Hà Thành và chuyến đi ở xứ sở nóng tê tái: Không nhắm nhía phí đơn đời! - 5

Và Iceland là đơn trong suốt những giang sơn mà Kiều Trang ấn tịnh nhất

“Iceland cận bừa Bắc do vậy loanh quanh năm ví rét, nếu đi vụ hè sẽ đặt chứng kiến hiện tịnh đêm trắng, đang nếu đi vụ đông thời may mắn sẽ đặt coi thấy bừa quang quẻ (khoảng tự tháng 11 đến tháng 3). Mùa này đi cũng xinh mà cá nhân chủ nghĩa tớ thời hích đi vụ đông hơn” – Kiều Trang cho biết.

Cô gái Hà Thành và chuyến đi ở xứ sở nóng tê tái: Không nhắm nhía phí đơn đời! - 6

Iceland cận bừa do vậy loanh quanh năm ví rét, nếu đi vụ hè sẽ đặt chứng kiến hiện tịnh đêm trắng, đang nếu đi vụ đông thời may mắn sẽ đặt coi thấy bừa quang quẻ (khoảng tự tháng 11 đến tháng 3).

Ở Iceland có những địa chsiêu “trứ danh” mà ai đặng chân đến giang sơn này cũng đều nếu đi là thủ đô Reykjavik, suối nác rét thiên nhiên Blue Lagoon, Sông ổ Jokulsarlon, vườn nhà nác Pingvellir, thoái thác nác Gullfoss, Skogafoss, mạch nác rét Geysir, bãi biển cát xui Vik, đi nhắm nhía bừa quang quẻ… Tuy nhiên, nhược chsiêu to nhất khi đi Iceland là danh thiếp địa chsiêu du lịch rất xa rau, chẳng có danh thiếp dụng cụ công cọng. Du khách khứa nếu mua tour mới có thể đi đặt cả danh thiếp địa chsiêu du lịch. Nhưng theo Kiều Trang, dù ví tour khá cao mà thiệt sự chất lượng rất đặt, xứng đáng cùng cùng bạc vứt ra.

Cô gái Hà Thành và chuyến đi ở xứ sở nóng tê tái: Không nhắm nhía phí đơn đời! - 7

Ngoài ra, cô gái Hà Thành này cũng tiết lậu, du khách khứa có thể cgia tộcn lọc đơn hình thức khác đặt đi tham quan danh thiếp chsiêu du lịch đấy là tự tài xế. Cách đi này lỡ hà tiện uổng, thời kì cũng như có giàu nhịp đặt… chụp hình mạngng ảo.

“Cảm dấn chung cụm tự tớ bay Iceland là đơn miền cáu đặc biệt nhất tớ chừng đến. Bạn sẽ chỉ có thể chìm trồ sửng mạngt trước sự diệu kì và hùng vĩ cụm tự thiên nhiên. Con người Iceland cũng dễ thương thân thiện, bầy ăn rất đặc sắc cùng Hakarl (thịt cá mập), mỡ màng cá voi muối.

Cô gái Hà Thành và chuyến đi ở xứ sở nóng tê tái: Không nhắm nhía phí đơn đời! - 8

Khung chình vụ đông chìm trong suốt tuyết trắng cụm tự Iceland

Ngành công nghiệp chính cụm tự Iceland bây giờ là du lịch do vậy dịch vụ cụm tự gia tộc bừa kì đặt. Để có đặt áp giải nghiệm đặt nhất cho chuyến đi Iceland, tớ nghĩ dã man người do vậy lưu ý việc giữ siêu và do vậy đặng trước danh thiếp tour đặt lánh tiêu bừa” – Kiều Trang.

Cùng nhắm nhía coi xê ri hình xinh đến ngỡ ngàng bay Iceland trong suốt những ngày vụ đông chật ổ tuyết:

Cô gái Hà Thành và chuyến đi ở xứ sở nóng tê tái: Không nhắm nhía phí đơn đời! - 9

Cô gái Hà Thành và chuyến đi ở xứ sở nóng tê tái: Không nhắm nhía phí đơn đời! - 10

Thiên nhiên đặt che bởi vì đơn màu trắng rành khôi cụm tự tuyết. Khung chình thoái thác nác càng tang vách hùng vĩ hơn gấp cỗi trong suốt vụ đông nóng ví

Cô gái Hà Thành và chuyến đi ở xứ sở nóng tê tái: Không nhắm nhía phí đơn đời! - 11

Những tảng ổ trên bình diện sông

Cô gái Hà Thành và chuyến đi ở xứ sở nóng tê tái: Không nhắm nhía phí đơn đời! - 12

Cô gái Hà Thành và chuyến đi ở xứ sở nóng tê tái: Không nhắm nhía phí đơn đời! - 13

Cô gái Hà Thành và chuyến đi ở xứ sở nóng tê tái: Không nhắm nhía phí đơn đời! - 14

Với Kiều Trang, cô đặc biệt hích Iceland ra vụ đông hơn

Cô gái Hà Thành và chuyến đi ở xứ sở nóng tê tái: Không nhắm nhía phí đơn đời! - 15

Cô gái Hà Thành và chuyến đi ở xứ sở nóng tê tái: Không nhắm nhía phí đơn đời! - 16

Mặc dù thời tiết 3 chừng C mà đến cùng Iceland du khách khứa có nhịp đặt tắm hầu nác rét bừa kì sảng khoái