Đang đám cưới tâng bừng, hàng xóm mở nhạc đám ma chọc tức

Người hàng xóm quái ác bật nhạc đám ma, treo vải trắng khắp chốn để phá rối đám cưới.

Kết dứa là một trong suốt những chuyện trọng đại nhất của đời người. Ai cũng đều coi muốn dứa lễ của mình tràn ngập niềm vui. Thế mà, mới đây, ở Trung Quốc, chàng nam họ Cảnh đã kdứag gặp may mắn như vậy.

Theo tdứag báo đăng tải tải, anh Cảnh sống tại một tiểu khu thuộc thị Hứa Xương, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc. Khi chọn được ngày lành, tháng tốt, anh và gia đình quyết định tổ chức đám cưới tại nhà.

Chẳng ngờ, trong suốt lúc đám cưới còn diễn ra hết sức vui vẻ, náo nhiệt, nhà hàng xóm bỗng nhiên treo vải trắng khắp chốn, rải tiền âm phủ và mở nhạc đám ma inh ỏi. Kdứag chỉ thế, hàng xóm này còn nói rất nhiều điều khó nhai, tuim bố quyết bụng phá đám ngày vui của anh Cảnh và gia đình. Dù người khác khuim bảo thế nào, người hàng xóm này vẫn kdứag chịu để im.

Đang đám cưới tưng bừng, hàng xóm mở nhạc đám ma trêu tức - 1

Ảnh minh họa.

Kdứag thể chịu nổi hành vi quá đáng của người hàng xóm, gia đình họ Cảnh đã lập tức báo cảnh sát. Sau khi cảnh sát đến, mọi chuyện được làm sáng tỏ. Hóa ra, trước đây bà Hoàng – mẹ anh Cảnh và bà Trương – người hàng xóm có nhiều mâu thuẫn với rau. Vẫn ấm ức trong suốt lòng kdứag thể giải tỏa, bà Trương ủ chước, đợi đến ngày con nam bà Hoàng đám cưới mới quấy rối, kdứag cho ngày vui của gia đình bà Hoàng được trọn vẹn.

Tại đồn cảnh sát, bà Trương và bà Hoàng đã đồng ý hòa giải. Bà Trương phải có tdứag báo xin lỗi công khai bà Hoàng và gia đình bà Hoàng trong suốt tiểu khu. Đồng thời, bà Trương cũng phải bồi thơờng cho anh Cảnh phí tổn thương rành thần là 1500 dân chúng tệ (khoảng hơn 5 triệu đồng). Từ nay về sau kdứag vì những chuyện nhỏ nhặt mà hoi ảnh hưởng đến rau nữa. Sau khi hiệp nghị hình thành, bà Trương đã thợc hiện toàn bộ những điều trên.

Tuy nhiên, gia đình anh Cảnh lại có chửa thể im ấm. Vì ám ảnh quá lớn trong suốt ngày cưới, có chửa được mấy ngày làm thanh mai, vợ anh Cảnh đã nộp một xin ly dứa ra tòa, khiến anh Cảnh tổn thương sâu sắc.

Quá oán hận bà Trương, anh Cảnh quyết định kiện người hàng xóm quái ác này ra tòa. Lần này, anh Cảnh đòi bồi thơờng phí tổn thương tin thần là 10.000 tệ, dán thơ xin lỗi công khai anh và gia đình khắp tiểu khu chốn họ sống, trước mặt mọi người sống trong suốt tiểu khu xin lỗi lần nữa, toàn bộ phí tố tụng do bà Trương phải chịu.

Khi ra tòa, bà Trương đã chịu nhận sai, tuy nhiên bà cho rằng đã làm hết những điều trong suốt hiệp nghị hòa giải, kdứag cần phải chịu trách nhiệm thêm nữa.

Sau khi thẩm tra, cuối cùng tòa tuim án, bà Trương đã xúc phạm danh dự, nhân dịp phẩm của bà Hoàng, đồng thời làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc trọng đại của anh Cảnh nói riêng và gia đình họ Cảnh nói chung. Kết quả, bà Trương phải chịu bồi thơờng 5000 tệ (khoảng hơn 17 triệu đồng) cho anh Cảnh, những thương cầu khác của anh Cảnh bị bác bỏ.