Đua xe F1: “Mặt nạ” của nhẹ sẽ biến đổi F1 2018

(Tin thi xe công củac 1 – Tin F1) F1 năm 2018 sẽ đặt khởi giật cùng chẳng giàu đổi thay bay kỹ thuât hạng xe, sự dị biệt trổi chừngc nhất có nhẽ đến từ sự ra mắt hạng cỗ phận bảo hộ đầu và buồng lái, halo.

Mời danh thiếp bạn rước đọc Lịch thi tiếp thể thao mới nhất, tin rét – video quần vợt, võ kể – UFC – Quyền Anh, hậu đài sao thể thao…

Vài tày trước, danh thiếp nhóm thi vẫn đặt dấn mẫu ta thử chính củac trước hết, giúp gia tộc đem ra những cảm dấn trước hết đặt bần tiệnnh ví tác chừngng hạng nó ra chiếc xe mới.

Tất cả những chiếc halo chúng ta vẫn đặt chứng kiến xoi suốt năm 2017 đặt sử dụng vị danh thiếp nhóm cho đến bây giờ thời đều chỉ là bầy “giả”, điều chừngc nhất nó biểu bây giờ đặt là hình trạng hạng chiếc halo. Việc thử nghiệm giúp danh thiếp nhóm có đặt những công phản buổi bay tác chừngng khí chừngng gia tộcc và tại Abu Dhabi ta có thể chộ những nỗ sức trước hết trong suốt việc điều chuyển hướng gió đi qua halo, trong suốt giới hạn cho phép thuật.

Đua xe F1: "Mặt nạ" hạng nặng sẽ biến đổi F1 2018 - 1

Andy Green: “Halo khiến danh thiếp nhóm thi có giàu chướng ngại mới”

Các tay thi và FIA cũng có nhịp đặt phân tách tác chừngng bay chừng coi và sự lẻ hoạt hạng buồng lái. Hiện tại vẫn có 3 nhà sinh sản đến từ Anh, Đức và Ý vẫn đặt gấp phép thuật sinh sản halo cho FIA và mỗi đơn nhóm sẽ cgia tộcn đơn vị cung gấp cho riêng tớ và mạng lượng gia tộc mong muốn cùng của ví khởi chấm là chừng 15 ngàn euro.

Điều mà danh thiếp nhóm có thể tâm tính ngày nay chỉ là tác chừngng bay cấu trúc lên chiếc xe. Tất cả đều nếu như thiết kế khuông gầm đủ điều kiện trong suốt bài xích rà công nặng hạng halo. Không chỉ đơn giản là gắn chiếc halo mà cần nếu như thiết kế hệ thống đỡ nó sao cho kiên cố. Bài rà theo cả cỗ phận kỹ kể hạng Force India Andy Green gồm 2 phần và rất khó đặt băng qua.

Đua xe F1: "Mặt nạ" hạng nặng sẽ biến đổi F1 2018 - 2

Ông cũng cho biết rằng chiếc halo đặt đem đến khá chậm khiến ắt chẳng đủ thời kì đặt công cho nó trở thành hoàn hảo nhất.

“Bạn nếu như đối xử bình diện cùng việc thiết kế đơn khuông gầm mà chẳng bị hư dù những của khác “lâm rụng” ra trước đấy. Thật khó đặt dự đoán chiếc halo sẽ tương tác thế nào cùng khuông gầm vị ắt đều chuyển chừngng và đối xử hướng theo những danh thiếph khác rau. Chúng mình có đơn hàng ngũ nhân công đông đảo đang xử lí vấn đề nào. Điều công nản chí là thời kì chúng mình bắt nếu như công xong là quá ngắn. Nếu dã man của đến từ tháng 3, chuyện có thể vẫn khác”, ông Andy cho biết.

Đua xe F1: "Mặt nạ" hạng nặng sẽ biến đổi F1 2018 - 3

Chiếc Halo khiến chiếc xe nặng hơn chừng 15kg

Force India vẫn băng qua bài xích rà hạng FIA danh thiếph đây 10 ngày và có thể nói là nhóm trước hết công đặt điều nào.

Một tác chừngng to trực tiếp ra sức mạnh hạng chiếc xe năm đến mà rướcg đơn vai trò quan yếu đấy chẳng nếu như là bay khí chừngng gia tộcc, mà là chừng nặng hạng xe. Với năm 2017, giới hạn tổi thiểu vẫn tăng từ 702kg lên 728kg do những chiếc xe to hơn cùng cỗ lốp nặng hơn. Năm 2018 FIA tăng thêm 6kg nữa cho halo, đỡ giới hạn lên 734kg. Tuy nhiên, cùng thêm những cỗ phận kết đấu và công kiên cố hơn cho halo, điều đấy đòi hỏi khối lượng to hơn giàu so cùng con mạng 6kg.

Theo Andy Green, tổng quý trọng lượng thêm ra chừng 14-15kg, trong suốt đấy halo giật chừng 9kg và danh thiếp phần hệ quý trọng là 6kg. Cấu trúc nào khá “khổng lồ” cùng thành phần gồm sợi carbon và danh thiếp khoảnh kim khí. Trong những năm cận đây, giàu nhóm có thể thiết kế chiếc xe có khối lượng nằm thoải mái trong suốt giới hạn cho phép thuật, điều đấy giúp gia tộc có thể tùy ý điều chỉnh khối lượng phân phối tày bần tiện ballat.

Đua xe F1: "Mặt nạ" hạng nặng sẽ biến đổi F1 2018 - 4

Đua xe F1: "Mặt nạ" hạng nặng sẽ biến đổi F1 2018 - 5

Halo đặt bần tiệnnh ví đặt hơn kiếng chắn cạ gió

Tuy cầm năm sau sẽ có đơn mạng chiếc xe chẳng thể công đặt điều nào, và nó sẽ có tác chừngng chẳng bé ra sự biểu bây giờ hạng chiếc xe so cùng danh thiếp nhóm có thể sử dụng ballat, mà người có tiền và có thể công chiếc xe nặng hơn. Một mạng nhóm có thể chừng chộ danh thiếph gắn đặt halo cùng ít khối lượng thêm ra hơn Force India và gia tộc giàu khả năng cũng chính là nhóm có thể giảm quý trọng lượng xe ở phần nào đấy khác.

Trong thời kỳ mà F1 liên thô lỗ đem thêm giàu thành phần mới ra chiếc xe, việc giảm quý trọng lượng đến của tối đa là điều cần nếu như công đặt có đặt thành tích cao.

Điều nào khiến nảy ra đơn vấn đề khác nghiêm quý trọng hơn, đấy là cgia tộcn lọc tay thi hợp. Với những nhóm có khả năng công giảm khối lượng gia tộc sẽ có giàu cgia tộcn lọc đang cùng những cái gã đang lại, gia tộc chẳng thể liều lĩnh khi cgia tộcn đơn vô lăng to to đặt. Vì cầm những tay thi nặng bốc hơn lại trở thành chẳng đặt quý trọng dụng.

Đua xe F1: "Mặt nạ" hạng nặng sẽ biến đổi F1 2018 - 6

Những chiếc xe F1 đẹp mã sẽ chẳng đang xuất bây giờ từ năm 2018

Nico Hulkenberg là đơn tay thi như trên và anh cảm chộ điều nào như là đơn hình phạt cho bản thân tớ cầm. Renault vẫn bảo anh rằng chiếc xe gặp vấn đề bay sự quá bốc và gia tộc vẫn đề nghị anh ăn kiêng, mà vố bần tiệnp hạng anh là chẳng. Romain Grosjean cũng lâm ra trường hợp tương từ khi bản thân chiếc xe Haas vẫn cận chạm đến mốc xì khối lượng tối đa. Tay thi Pháp cho biết nếu như halo quá nặng đấy là vấn đề rất to vị bản thân anh đang bị thiếu bốc, và khó có thể giảm thêm đặt nữa.

Một chấm nữa có thể tác chừngng vị halo chính là bay bình diện lăng xê thương xót tiệm, bật ra thêm nhịp giỏi trợ cho danh thiếp nhóm thi. Tất nhiên là chẳng thể in logo nhà giỏi trợ ở phần bình diện trong suốt hạng halo vị nó sẽ công vô lăng chết tập hợp khi thi, đang phần bình diện ngoài thời có thể. Theo chủ toạ nhóm thi McLaren, Zak Brown cho biết khán giả có thể cáu sự ra mắt hạng halo mà chửa có đơn thương xót tiệm có ý khước từ nếu như giỏi trợ cho đơn nhóm thi và logo đặt in trên halo cả. Chính nên đây có thể bật ra nhịp chừng thêm nhà giỏi trợ cho danh thiếp nhóm thi F1.