HLV Brighton: ‘Man City còn thổi bay dã man đối thủ’

Chiến kể phòng thủ tang vách đơn vấn đề khi HLV cụm trường đoản cú Man City, Pep Guardiola cho rằng, Newcastle chẳng muốn nhởi banh trong suốt mẻ nối hôm 27/12. Đây là mẻ mà Newcastle hầu như chỉ chú trọng giữ nhẵn lưới cho tới khi chịu bại cùng tỷ số 0-1.

Bản cơ thể Hughton cũng nếu dấn chỉ trích bay cách tiếp cận mẻ nối trong suốt mẻ gặp Chelsea, mẻ nối mà nhóm Brighton đặt bại cùng tỷ số 0-2.

Nhưng Hughton lên tiếng làm phản bác: ”Không nếu ai cũng dấn ra rằng ứng phó cùng nhóm cgia tộcc Top 6 khó như cầm nà, nhất là khi nhởi cùng Man City bây bây giờ và ứng phó cùng cái cách mà gia tộc còn thổi bay dã man đối thủ. Ai cũng đều có quyền cgia tộcn chiến kể hợp khi nếu nối cùng nhóm banh hay nhất”.

Pep chừng đặt Hughton trong suốt dò hội ngộ ở Ngoại của Anh. Ảnh: Reuters

Guardiola chừng đặt Hughton trong suốt dò hội ngộ ở Ngoại của Anh. Ảnh: Reuters

Brighton chuẩn bị gặp Newcastle trong suốt mẻ nối giữa hai nhóm mới thăng của. Trận nối có thể diễn ra cởi mở hơn so cùng vòng trước, do hai nhóm đều chỉ đặt đặt đơn trong suốt chừng 10 vòng cận nhất.

HLV Hughton đánh giá: ”Newcastle có nướu cầm sân nhà, và gia tộc sẽ xem mẻ nối cùng chúng mình là thời cơ đặt chiếm ba chấm. Chúng mình chỉ mới rời áp giải của nhất, trong suốt khi gia tộc nguyên có kinh nghiệm Ngoại của Anh trường đoản cú trước. Họ cũng là đơn nhóm banh chồng lương bổng. Vào đơn ngày xinh trời ơi, gia tộc có thể tang vách đơn thần cầm”.

* Giờ thi nối tâm tính theo bây giờ Hà Nội.

* Giờ thi nối tâm tính theo bây giờ Hà Nội.

Thanh Quý