Khánh Ngọc: ‘Tôi chừng có ý định từ tử sau ly hôn’

Chiều 28/12, ca sĩ Khánh Ngọc ra mắt album Hạnh phước chốn nào là. Sự kiện đương có sự dự của nhũng người bạn thân trong suốt nghề nghiệp như Nhật Tinh Anh, Vũ Hà, Quách Tuấn Du, Thảo Trang,…

Album Hạnh phước chốn nào là là tuyển chọn xấp 10 ca khúc của cầm nghệ sĩ Ngọc Lan, đặt phối lại cho hợp đồng giọng ca của Khánh Ngọc. Ý ngỡ thực hành album khởi hành trường đoản cú những kỷ niệm và tâm hếtnh mà Khánh Ngọc trải đời qua.

* Khánh Ngọc khóc tường thuật chuyện muốn từ tử

Khánh Ngọc: ‘Tôi trường đoản cúng có ý định từ tử sau ly dứa’

Khánh Ngọc: ‘Tôi trường đoản cúng có ý định từ tử sau ly dứa’

Khi đặt hỏi tại sao tới giờ mới pca hành album mới, giọng ca Vầng trăng khóc bày tỏ bay những bổ trẽ dẫn tới sự chậm trễ. “Sau bốn năm công ca sĩ độc quyền cho công ty Nhạc Xanh, chết thêm hai năm đặt lấy chồng, đâm con rồi lại ly dứa bởi vậy trui cần giàu thời kì đặt thăng cạ lại. Lúc ấy, trui lỡ kdứag đương tiền, kdứag đương ái tình, giọng ca cũng kdứag đặt đặt như trước. Điều may mắn nhất của trui là đương con trai và bạn bè thân thiết liền ở bên cạnh cổ vũ”, Khánh Ngọc khóc tâm can.

Khánh Ngọc nhãi tại họp báo.

Khánh Ngọc nhãi tại họp báo.

Ca sĩ cũng san sẻ khi ở giai đoạn stress nặng nề nhất, trong suốt đầu cô hử nảy ra ý định từ tử. Nhưng cô nghĩ tới ba bầm, tới con trai kdứag ai chăm nom nếu như trui chết. Cuối đồng, cô từ vực dậy ý củac cạ cách xấp yoga, tụng ghê…

Trong chập gặp gỡ, ca sĩ Nhật Tinh Anh tường thuật anh trường đoản cúng lo lắng và đau bụng cho cô bạn thân vì sự gấp trong suốt ái ái tình. Nhật Tinh Anh nhận xét Khánh Ngọc là người khoẻ mã bởi vậy hử có thể băng qua dã man của và đứng lên sàn diễn dò nữa. Ca sĩ cho biết bây giờ chị trong suốt giai đoạn tìm hiểu đơn người bởi vậy chửa gấp tdứag tin tin vui đồng khán giả.

Album mới của cô đem chồng từ sự, gửi gắm vui bòn trong suốt 12 năm hoạt động nghệ thuật qua những bài ca thân thuộc như Lại cận dứa anh, Hạnh phước chốn nào là, Niềm đau cdứa che giấu, Hỡi người thương...

Kdứag như những album trước, sức ép khi thực hành sản phẩm nào tà tàm mới những ca khúc hử lắp đồng cái banh quá to của danh ca Ngọc Lan. “Khi thu âm khúc, trui nhai lại dò nữa và thốt lên: Đây rồi, đây chính là trui buổi đơn chiếc, buổi coi ra ánh mắt của đứa con trai bé bỏng còn nằm bên cạnh trui, buổi lang thang đường phố Sài Gòn đồng những người bạn, và hết trui của những khi đâm vỡ”, Khánh Ngọc san sẻ.

Trưởng vách trường đoản cú cược thi Tiếng ca truyền hình 2004 đồng vị trí vô địch và giải thưởng Ca sĩ trẻ đặt thương hích nhất của Làn Sóng Xanh 2005, Khánh Ngọc trường đoản cúng là thằng giai đoạn đặt thương hích trong suốt bụng người ái mộ đồng những ca khúc thân thuộc như Mộng thủy tinh, Vầng trăng khóc… Năm 2007, cô tang vách ca sĩ độc quyền cho công ty Nhạc xanh suốt bốn năm. Năm 2011, cô dứa phối. Năm 2014, cô dấn hử ly dứa đặt đơn năm. Khánh Ngọc kdứag san sẻ duyên cớ cũng như lánh nhắc nhở tới chồng cũ.

Vân An