Loại cà phê hãn hữu và mắc nhất thế giới, mỗi một tách có giá như chí ít 1,2 triệu cùng

Khi nhấc tới cà phê mắc nhất thế giới, người ta đền hệ trọng tới cà phê chầun Kopi Luwak ngữ Indonesia. Song loại cà phê mắc và hãn hữu nhất lại tới từ bỏ Panama có thằng Esmeralda Geisha Cañas Verdes Natural.

Cà phê Esmeralda Geisha Cañas Verdes Natural đương đặt đòi cùng cái thằng Geisha 601 do loại cà phê nà có của bán đấu ví là 601 USD cho 1 pound hay 450 gram – của ví cao nhất cho bất cứ loại cà phê nà trên thế giới.

Loại cà phê hãn hữu và mắc nhất thế giới, mỗi một tách có ví ít nhất 1,2 triệu cùng - 1

Phiên bản hộp sử dụng thử giới hạn cùng 10 hộp ướp nhang hoa và 3 hộp mới sơ chế.

Được trồng tỉa chừngc nhất tại đơn đồn điền trên những triền đồi ngữ Panama, chỉ có 628,22 kg trái cà phê chín hường đặt thu hoạch ra ngày 20 tháng Hai năm 2017. Các trái cà phê màu anh đào đặt sấy khô khan trên bình diện sân bê cán trong suốt 8 ngày cho tới khi đạt đặt chừng ẩm lý tưởng là 10,5%. Sau khi đặt chế biến cẩn thận chỉ đương lại 68,04 kg cà phê xanh (chưa rang xay), lỡ đủ đặt dự cá thi Best of Panama và phiên bán đấu ví sau đó.

Loại cà phê hãn hữu và mắc nhất thế giới, mỗi một tách có ví ít nhất 1,2 triệu cùng - 2

Cà phê đặt phơi phóng trên bình diện sân bê cán.

Sau phiên bán đấu ví kéo dài 5 tiếng cùng hầu, ví chào hàng ngữ cạc công ty Úc và Nhật đạt đặt là 60.100 USD/100 pound hay 601 USD/pound. Mức ví cao kỷ lục cho cạc hột cà phê xanh trong suốt cạc phiên đấu ví. Và chỉ có chừngc nhất đơn đơn vị tại Mỹ mua đặt 11 pound hột quý báu ví nà, mạng lượng đủ đặt pha 250 tách cà phê và mỗi một tách có ví khô khanng dưới 1,2 triệu cùng.

Loại cà phê hãn hữu và mắc nhất thế giới, mỗi một tách có ví ít nhất 1,2 triệu cùng - 3

Một tách cà phê có ví 1,2 triệu, mà sẽ chỉ có 250 người may mắn trên rành nác Mỹ đặt thưởng thức.

Loại cà phê nà đặt biểu hiện như đơn cơn bùng nổ vị víc cùng ngò nhang trội nhất là vải vóc thiều và hoa lài, và bất cứ fan ái mộ cà phê nà cũng đặt khuyên do vậy thử đơn lần trong suốt thế hệ.

Loại cà phê hãn hữu và mắc nhất thế giới, mỗi một tách có ví ít nhất 1,2 triệu cùng - 4

Loại cà phê hãn hữu và mắc nhất thế giới, mỗi một tách có ví ít nhất 1,2 triệu cùng - 5

Trang trạnh trồng tỉa cà phê Hacienda La Esmeralda.

Trang trạnh trồng tỉa loại cà phê có thằng Hacienda La Esmeralda đặt vách lập ra năm 1967 và là đơn trong suốt những nhà tiền phong cho khuynh hướng trồng tỉa cạc loại cà phê đặc sản tại Panama. Ghi dấu ấn do những loại cà phê chất lượng cao, Hacienda La Esmeralda nổi tiếng nhờ cậy phát hiện lại giống cà phê Geisha và đặt xác nhận là đơn trong suốt mạng những nhà sinh sản cà phê hàng đầu thế giới.