MU & Man City giải đáp giả Liverpool: Mua SAO Barca 50 triệu bảng

Không chịu thua bại Liverpool lỡ vứt 75 triệu bảng mua trung rệ Virgil Van Dijk, MU và Man City cũng sẵn sàng giả tới 50 triệu bảng vì trung rệ Samuel Umtiti mực Barcelona.

Mời cạc bạn rước đọc video hot, Lịch thi nối banh bần tiện mới nhất, cược thi rực lửa ngoại của Anh, Tây Ban Nha, Champions League…

Những mùng biểu diễn mực Samuel Umtiti dài đoản cú đầu mùa áp giải 2017/18

Thị dài chuyển nhượng tháng 1/2018 đương chửa bật cửa mà “phát súng” trước hết thoả nổ khi Liverpool giả những 50 triệu bảng đặt mua trung rệ Virgil Van Dijk dài đoản cú Southampton. Và tờ Daily Mail mới đây cho biết MU và Man City cũng sẽ chẳng chịu ngồi im.

MU & Man City bần tiệnp giả Liverpool: Mua SAO Barca 50 triệu bảng - 1

Samuel Umtiti thoả ra sân 62 mẻ cho Barcelona dài đoản cú năm 2016

Nguồn tin cho biết Barcelona còn rất lo e gia tộc sẽ chẳng thể giữ chân đặt Samuel Umtiti. Trung rệ người Pháp thoả đặt bần tiện chính liền ở Barca dài đoản cú khi nhập CLB và là nơi tựa kiên cố cho dãy thó. Tuy nhiên có đơn vấn đề Barca chẳng thể chẳng lo lắng: Umtiti có điều khoản que lý hiệp đồng chỉ 50 triệu bảng.

Với sự “lạm phát” ngày đơn chóng mặt mực thị dài chuyển nhượng, con mạng 50 triệu bảng chẳng đương là quá mắc cho đơn trung rệ nữa. Theo Daily Mail, MU có thể sẽ giả mạng tiền 50 triệu bảng nào đặt sở hữu Umtiti do giàu khả năng Marcos Rojo lầm Chris Smalling sẽ chẳng đương giữ nơi trong suốt đội hình MU sau khi mùa 2017/18 chấm dừng.

Không chỉ có MU, Man City mực HLV Pep Guardiola cũng đặt cho là còn coi coi Umtiti. Số trung rệ mực Man City chẳng giàu, John Stones là kiên cố vị trí và Nicolas Otamendi thoả rất tiến bộ, mà đội trưởng Vincent Kompany thoả 31 giai đoạn và hay chấn thương trong suốt khi Eliaquim Mangala có đơn mai sau mơ hồ ở CLB.

Cả hai CLB đều có lý do đặt mộ Umtiti và Barca còn lo mạngt vó. HLV Ernesto Valverde rất coi trọng dụng Umtiti do vậy cạc giám đốc mực Barca còn cầm thuyết phục anh ký ra hiệp đồng mới cùng điều khoản que lý đặt tăng lên, mà Umtiti có bằng lòng ký hay chẳng đã đương là dấu hỏi.

Sẽ chẳng dễ cho MU và Man City có đặt Umtiti vì sự nuông mực Barca, mà đơn khi thoả dám vung ra 50 triệu bảng, gia tộc sẽ có thời cơ đặt chuyện trò trực tiếp cùng Umtiti mà chẳng cần Barcelona cho phép. Khi đấy điều gì cũng có thể xảy ra, mà mùa Neymar rời Barca đã đương chửa dừng khỏi tâm khảm dư luận.