Quán cafe áp giải nghiệm nhiếp ảnh ở TP HCM

Quán cafe áp giải nghiệm nhiếp hình ở TP HCM

Nikon Experience Café là mô hình không gian trưng trưng, nửa dãy phối hợp đồng cà phê đặt áp giải nghiệm sản phẩm. Hãng máy hình Nhật Bản kỳ vẳng chỗ nè sẽ có lực cuốn hút đặc biệt đối xử cùng người mê say nhiếp hình cậy sự thân thiện, đương đại bên ria có hoạt chừngng học hỏi, giao lưu bay hình liền diễn ra tại đây.

Showroom thứ Nikon có sự bài trí như đơn cửa dãy cà phê kiểu mới qua đường bòn kế hơi hám công nghiệp cùng chất liệu chấm nhất là kim khí, dốt gói vải vóc và những chiếc bàn gỗ theo phong danh thiếph Scandinavian. Tất trưởng danh thiếp sản phẩm thứ Nikon sẽ đặt trưng tại đơn góc riêng thứ căn buồng.

Người sử dụng khi đến thăm Nikon Experience Café có dạng chọn lọc đơn loại thức uống và tự do bàn bạc, áp giải nghiệm bất kỳ sản phẩm nè tự Nikon. Có dạng trần thuật đến như mẫu ta DSLR “hot” nhất năm nay là D850 đến dãy loạt ống kính đủ mới ăn tiêu chống cự, chừng bật, giá thành.

Quán cafe áp giải nghiệm nhiếp hình ở TP HCM - 1

Anh Minh, đơn bởi vì khách khứa tự Hà Nội cho biết anh vô đồng hích vì sự đổi thay hoàn toàn thứ showroom khi cù trở lại. “Trải nghiệm thứ tôi đối xử cùng danh thiếp bòn bị hình Nikon vì cầm cũng đặc biệt hơn. Tôi trưởngm thấy thoải mái hơn khi dành thêm thời kì tìm hiểu bay tựng sản phẩm đồng danh thiếp kỹ thuật hòn ở đây đặt có cho tôi sự chọn lọc đặt nhất”, anh Minh cho biết khi lỡ dấn tách cà phê tự hòn chức.

Song mà cùng showroom kiểu mới, Nikon vẫn duy trì mô hình Nikon School vẫn rất nổi danh tại Việt Nam. Đối tác phân phối chính thức thứ hãng cũng là công ty vẫn tổ chức dãy trăm chừng học giúp người sử dụng hiểu rõ hơn bay quy đệ trình sử dụng máy hình cũng như danh thiếp thủ thuật nhiếp hình khác rau.

Bên ria danh thiếp chừng học vẫn có tự trước theo gấp chừng tự cơ bản đến nâng cao, dãy loạt danh thiếp chừng chuyên đề sẽ xuất hiện như nhiếp hình chân dung, nhiếp hình đường phố, chừng tìm hiểu ống kính, chừng bình phẩm hình, chừng nhiếp hình cho teen… đặt chỉ dẫn bởi vì danh thiếp nhiếp hình gia có kinh nghiệm.

Quán cafe áp giải nghiệm nhiếp hình ở TP HCM - 2

Với không gian mới tại Nikon Experience Café, Nikon School sẽ đẩy mạnh tổ chức liền danh thiếp hoạt chừngng hướng đến những nhân tình nhiếp hình và người có thú vui nhiếp hình như danh thiếp workshop, chừng học, danh thiếp chốc áp giải nghiệm. Các hoạt chừngng gần đây nhất có dạng trần thuật đến chốc san sẻ nhiếp hình tự nhiên hoang dại đồng nhiếp hình gia Nguyễn Trường Sinh và Nikon School Seminar, chủ đề nhiếp hình ngoài trời đặt dẫn dắt bởi vì chuyên gia Nikon School Singapore.

Trung Văn