Siêu cùng hầu cùng giá như trên trời ơi hoi kinh ngạc giới nhà giàu

Mặc dù chẳng nếu dò trước hết hãng Jacob & Co. hoi sửng sốt với danh thiếp sản phẩm xa xỉ, chiếc với hầu cầm xoàn trị giá 6 triệu USD hãy công chothử hỏi vthử hỏi cọng với những ngày qua.

Lấy cảm hứng tự ánh phương diện trời ơi, với hầu xoàn “Triệu phú” là đơn sản phẩm cao cấp trong suốt kỹ thuật chế tạo với hầu cụm từ hãng Jacob & Co. Trên thực tại, chỉ riêng vỏ ngoài cụm từ với và ắt phần đem tay đặt thiết kế kĩ càng, đính xoàn màu vàng bàng quan nổi trội chóng đến 127,45 carat.

Siêu với hầu với giá trên trời ơi hoi sửng sốt giới nhà giàu - 1

Chiếc với hầu với tên gọi “Triệu phú” cụm từ hãng Jacob & Co.

Cụ dạng, vỏ với hầu 54 hòn xoàn mài theo ảnh thiếu gì ngọc lục bảo và phần vương vãi miện đặt cầm đơn hòn màu vàng hầung với tổng trọng lượng 31,74 carat. Mặt với hầu lại có đến 11 hòn xoàn bốc mài ảnh thiếu gì chữ nhật Baguette. Tổng cọng chiếc với hầu quý báu bè nào là đặt trang hoàng với 276 hòn xoàn.

Jacob & Co. chết hai năm thu thập ắt danh thiếp hòn xoàn đặt chế tạo chiếc với hầu nào là. Thách thức chính cụm từ gia tộc là chừng ra đủ danh thiếp hòn xoàn màu vàng với với màu sắc và chất lượng như rau. Nhờ thời kì trường chừng chừng cẩn thận, ắt danh thiếp hòn xoàn phối hợp đơn danh thiếph hoàn hảo và tang vách chiếc với hầu chừngc nhất vô cẩm vô cẩm.

Siêu với hầu với giá trên trời ơi hoi sửng sốt giới nhà giàu - 2

Phải chết hai năm đặt thu thập ắt danh thiếp hòn xoàn màu vàng cho chiếc với hầu nào là

“Khi mình coi ra chiếc với hầu “Triệu phú”, mình cảm thấy như dạng còn coi ra đơn tác phẩm nghệ thuật trong suốt cáo bảo tồn đến của sợ hãi vày sửng sốt, bất kể mình hãy tựng xem nó bao lăm dò” Jacob Arabo – người chế tạo nói. Những hòn kin cương hiếm có, hoàn hảo đến kỳ diệu công cho nó thực thụ đặc bặt.

Cơ chế hoạt chừngng cụm từ với hầu cũng là đơn nghệ thuật. Jacob & Co giảm tối thiểu sự sai số bay thời kì khi tâm tính đến ảnh hưởng cụm từ sức quyến rũ buổi với hầu ở danh thiếp vị trí khác rau. 197 chi tiết trong suốt cấu tạo máy hoàn toàn đặt đánh bóng tày tay. Mỗi phần đều đặt giảm xuống tối đa sức nhẹ cụm từ kim khí mà chẳng ảnh hưởng đến chừng bền và chính thi hài.

Arabo kiêu hãnh: “Trong tâm khảm cụm từ mình, người mua chiếc với hầu “Triệu phú” là ai đấy có dạng mua hầu như bất kỳ với hầu hay bầy trang sức nào là mà gia tộc muốn, mà còn chừng chừng đơn hoa bầy táo tợn và chừngc đáo – mà hãy băng thời kì”. Ông cho rằng đây chẳng nếu là loại với hầu mà có dạng coi thấy hàng ngày, vì cầm người mua là người đánh giá cao nghệ thuật và sự đặt ý cụm từ chi tiết đem ra tác phẩm.

Jacob & Co. cũng cho ra đời đơn với hầu xoàn màu trắng với thòng với chiếc “Triệu phú” ở trên. Đồng hầu nào là đặt công tày vàng trắng 18 karat và trang hoàng với 150 hòn xoàn bốc thiếu gì ngọc lục bảo nhẹ hơn 40 cara. Đặc bặt, dãy tay đem đặt công tự da cá sấu trắng.

Siêu với hầu với giá trên trời ơi hoi sửng sốt giới nhà giàu - 3

Siêu với hầu với giá trên trời ơi hoi sửng sốt giới nhà giàu - 4

Chiếc với hầu “Tỷ phú” với loại khác màu

Những chiếc với hầu thòng cao cấp nào là sẽ tham lam tham dự Triển lãm Baselworld sắp đến tại Thụy Sĩ ra ththử hỏi 3.