Sốc: Túi mủ dãy tiệm ví hơn 13 triệu cùng đã hoi sốt ở Mỹ

Với cụm từ ví “cắt cổ” 590 USD (~ 13 triệu cùng), chiếc túi mua sắm phẳng phiu mủ trong suốt có tắt logo cụm từ nhà model Pháp đã đặt giàu người ưa hích.

Với quai đem và thòng chình báo “để xa chừng tay trẻ em” phẳng phiu 4 của tiếng, chiếc túi trong suốt xuất hiện dò đầu trên sân khấu Paris ra năm ngoái có kiểu dáng như đơn chiếc túi đi chợ. Chiếc túi nào đặt nửa tại danh thiếp cửa dãy Céline x Nordstrom ở Seattle, Mỹ đến ngày 29/5.

Sốc: Túi mủ dãy tiệm ví hơn 13 triệu cùng đã hoi sốt ở Mỹ - 1

Chiếc túi mủ dãy tiệm đặt đơn blogger thời trang ngợi ca trên trang cá nhân chủ nghĩa. Ảnh: Instagram.

“Céline có thể công dã man của trở thành qua”, blogger thời trang Andrea Lubin san sẻ trên căn số tầng lớp kèm cặp bắt hình chiếc túi đựng quả lượng và ví tại đơn cửa dãy tạp hóa.

Trong khi đấy, đơn người sử dụng Twitter tỏ ra chẳng cùng ái tình và cho rằng chiếc túi nào là dấu tiệm cho chộ ngành thời trang còn đi ra ngõ cụt.

Sốc: Túi mủ dãy tiệm ví hơn 13 triệu cùng đã hoi sốt ở Mỹ - 2

Một người sử dụng Twitter cho rằng chiếc túi mủ nào coi thiệt khủng khiếp. Ảnh: Getty.

Sốc: Túi mủ dãy tiệm ví hơn 13 triệu cùng đã hoi sốt ở Mỹ - 3

Sốc: Túi mủ dãy tiệm ví hơn 13 triệu cùng đã hoi sốt ở Mỹ - 4

Chiếc túi trong suốt có ví 590 USD (13,5 triệu cùng). Ảnh: Nordstrom.

“Các tín bầy thời trang còn điên cuồng cùng chiếc túi mủ Céline và mình nghĩ nó thiệt khủng khiếp”, trương mục @Myrnz nhận xét.

Đây chẳng nếu là dò trước hết Nordstrom nửa những hoa bầy chừng thường cùng cụm từ ví trên trời đất. Năm 2016, gã bầy sộ trong suốt ngành thời trang hoi để ý khi nửa đơn tảng bần tiện gói da cùng ví 85 USD. Đầu năm nay, Moschino cũng khiến dư luận dậy sóng khi nửa chiếc váy trong suốt giặt giũ khô khan chừng đặt giới ttiệm trên sân khấu cùng ví 730 USD, bao gồm moi treo.