Tự cao là cầm mà iPhone X lại bị Samsung chi phối nặng nề

Samsung bây giờ hả là cung cấp độc nhất mùng ảnh OLED cho iPhone X và iPhone năm 2018.

Một trong suốt những chướng ngại trước hết đối xử cùng việc sinh sản iPhone X là do sản cây mùng ảnh OLED do Samsung cung cấp quá thấp. Hồi tháng 8, nhà sinh sản Hàn Quốc cho biết gia tộc chỉ sinh sản đặt 60% ăn tiêu đề pa ra do cạc đề pa nghị khe khắt hơn từ quăng quật Apple.

Nhưng Samsung ảnh như còn “xoay ngược tình thế” vì những bẩm mới đây cho biết hãng hả cận đạt đến 90% chỉ tiêu cây mùng ảnh OLED sinh sản trong suốt năm 2017.

Tự cao là thế mà iPhone X lại bị Samsung chi phối nặng nề - 1

Màn ảnh OLED thứ Apple đặt Samsusng cung cấp độc nhất

Theo đấy, chăm trang công nghệ 9TO5Mac dẫn nguồn tin từ quăng quật tờ Herald – Hàn Quốc cho biết:

“Dường như sản cây (mùng ảnh OLED) hả đạt đến 90% chỉ tiêu và sự thiệt là Samsung hả đạt đến đơn đẳng cấp cao hơn khi tương ứng dụng những tiêu chuẩn OLED lẻ hoạt cao cấp nhất”

“Với những gì hả đạt đặt, Samsung Display có thể cung cấp đến 224 triệu bắt phông OLED 6 inch mỗi một năm. Nhà sinh sản mùng ảnh hả từ quăng quậtng có ý định quăng quật việc sinh sản mùng ảnh Apple đặt tập hợp cho thòng A5 mới thứ gia tộc, tuy nhiên bây giờ thòng sản phẩm nào còn lâm thời dừng”

” Theo nguồn tin từ quăng quật Samsung ra ngày 20/12 lỡ qua, Samsung Display sẽ cung cấp cho Apple từ quăng quật 180 – 220 triệu bắt phông OLED đặt sử dụng cho iPhone năm 2018. Nếu sự thiệt là như vậy thời sản cây OLED đạt đặt sẽ cấp 4 dò năm nay”

Đây thực thụ là đơn tin nhẵn cho Samsung mà cùng cạc đối xử thủ khác thời trái lại. Đầu tháng nào, LG hả cận như đạt đặt thỏa thuận cùng Apple bay việc cung cấp bắt phông OLED. Cùng cùng đấy, nhà sinh sản Trung Quốc – BOE và Japan Display cũng còn hăng hái thương thuyết đặt tang vách đơn nhà cung tương ứng mùng ảnh OLED cho Apple.

Mặc dù OLED còn là công nghệ hiển ả độc nhất đặt Apple sủ dụng cho iPhone đời mới. Nhưng cạc thông báo cho biết trong suốt mai sau đơn loại mùng ảnh LCD khác cùng viền benzel bừa báo cáo và sẽ dời vách mùng ảnh microLED sau nào.