Uyên Linh quở, thách thức anti-fan

“Chừng nào mấy đứa có cái nghề nghiệp tử tế như chị, chừng giàu tiền như chị, sinh nhật tráo xe hơi, mua nhà mua cáu đặt như chị thời hử mở miệng mà chửi chị”, nữ ca sĩ viết lách.

Cách đây giò lâu, Uyên Linh chừng hoi xôn xang dư luận khi bỡn vui đòi Taylor Swift là “con cứng hao trai”. Ngay lập túc, phát ngôn mực tàu nữ ca sĩ hử khiến cọng đồng fan Taylor Swift bức xúc, chỉ trích vì xúc phạm thần tượng mực tàu gia tộc.

Uyên Linh mắng mỏ, thách thức anti-fan - 1

Uyên Linh tang vách tiêu điểm bị fan USUK chỉ trích sau dò bỡn vui đòi Taylor Swift là “con cứng hao trai”.

Dù hử lên tiếng đính chấynh và tỏ tường sự ái mộ dành cho giọng ca hàng đầu Âu Mỹ, mà đa mạng fan USUK đã giò dừng chỉ trích Uyên Linh trên trang cá nhân chủ nghĩa mực tàu nữ ca sĩ. Tuy nhiên, thay vì coi lơ hay xoá quăng quật những bình luận nào, Uyên Linh lại khiến giàu người mạngc khi cương trực giải đáp giả anti-fan: “Chừng nào mấy đứa có cái nghề nghiệp tử tế như chị, chừng giàu tiền như chị, sinh nhật tráo xe hơi, mua nhà mua cáu đặt như chị thời hử mở miệng mà chửi chị”.

Thậm chấy, cô đang ví đa mạng anti-fan là những kẻ rảnh rang chăm đi hóng chuyện người đời. “Sao giò lo gia tộcc hành mà suốt ngày đi hóng chuyện người khác, đúng là vô phương cứu sửa và chi phí tiến đánh dạy bảo, nuôi nấng mực tàu bác mẹ”, nữ ca sĩ viết lách.

Uyên Linh mắng mỏ, thách thức anti-fan - 2

Uyên Linh mắng mỏ, thách thức anti-fan - 3

Nữ ca sĩ giò e thách thức những kẻ ghét quăng quật ấm no, mua nhà, mua xe đặt như cô.

Khi chúng tôi giao thông đồng Uyên Linh, đại diện mực tàu nữ ca sĩ cho biết: “Tính Uyên Linh rất cương trực, nghĩ gì nói đấy và sẽ nói cho đến đồng. Dù biết rõ trước đấy cô ấy chỉ nói bỡn vô đồng thường nhật, Uyên Linh cũng hử lên tiếng giảng giải rõ ràng mà trên fanpage và trang cá nhân chủ nghĩa mực tàu cô ấy đã xuất hiện rất giàu bình luận thô lỗ, đa mạng trong suốt mạng đấy đều là cạc em bé. Uyên Linh giải đáp giả như vậy cũng giò sai, cô ấy cũng giò xoá quăng quật và đặt cựu cạc bình luận thô lỗ đấy trên Facebook vì biết đâu cha mẹ, bạn bè mực tàu cạc em sẽ đọc đặt và có cạch dạy bảo đặt hơn”.