Vì sao Honor 7X ví 200 USD là mai sau mức ngành smartphone?

Sự xuất hiện của những nhà sinh sản to của Trung Quốc trong suốt thì kì qua đương hích ập giá như smartphone Android hàng đầu xuống thấp. Và điều đấy cũng xảy ra cùng Honor 7X mới đây.

Bạn nghĩ giá như nào phù hợp cho smartphone cùng chip đa lõi, camera cặp bên sau, mùng ảnh Full HD+, thẻ nhai bật đem, chống nác, bộ nhai trong suốt 32 GB và thậm chí trưởng trưởngm biến vân tay? 800 USD, 600 USD hay 400 USD? Không, nó chỉ 200 USD (khoảng 4,53 triệu cùng). Nghe có vẻ như tá bịch, mà đấy là sự thiệt cùng những gì mà Honor 7X sở hữu.

Vì sao Honor 7X giá như 200 USD là mai sau của ngành smartphone? - 1

Honor 7X đem giàu bụng tính hay chỏm cao ra thòng smartphone chừng trung giá như rẻ

Trò nhởi của người Trung Quốc

Huawei mới chỉ nép đầu nửa Honor 7X tại thị trường Bắc Mỹ gần đây mà sẽ sớm tiến tới cạc nhà nác khác, mà Việt Nam có trạng thái ra đầu năm 2018 nếu cạc tin đồn gần đây là chính thi hài. Đó là bòn bị chip đa lõi Kirin 659 trường đoản cú Huawei, mùng ảnh Full HD+, camera cặp và pin 3.340 mAh ăn tiêu trưởng ngày. Tất trưởng như đơn bòn bị cao gấp mà lại ở của giá như quyến rũ – 200 USD.

Với sự xuất hiện của Honor 7X, nó có trạng thái công cầm giới smartphone dao chừngng và nép nếu đổi thay theo hướng đi mới, đấy là hè giá như thành. Hãy nhai, ngay trưởng Apple rất thành công cũng đương nếu bị ám ảnh vì những thương tình tiệm điện thoại Android sẵn sàng “nhởi ngông” của Trung Quốc.

Không chỉ có bấu ảnh thắng mà ngay trưởng khả hay chống ngấm nác cũng có mặt trên Honor 7X cùng tiêu chuẩn IP67. Bên rìa đấy, nó cũng có khả hay chống va đập thắng có trạng thái chịu đựng khi lâm trường đoản cú chừng cao 1,8 mét xuống phông bê cán. Quả thật, liệu hồn trước đây bạn có nghĩ đơn smartphone chừng giá như có chửa tới 5 triệu cùng có trạng thái cung gấp những điều nào?

Làm cầm nào thắng Honor 7X có giá như ấm rẻ?

Câu đáp rất đơn giản: Huawei sở hữu hoàn toàn chuỗi cung tương ứng và chẳng nếu gấp phép thuật bất cứ điều gì khiến chi phí tổn sinh sản Honor 7X bị chừngi lên cao. Dĩ nhiên, công ty có nhẽ hử nếu bụng tính sổ chi phí gấp phép thuật kiến trúc ARM và lõi đồ họa, mà điều nào sẽ chẳng nếu là quá giàu.

Huawei là đơn trong suốt những công ty chừngc đáo nhất tại Trung Quốc khi sở hữu rất giàu quyền sở hữu trí óc (IP) riêng thắng ra sản phẩm của tui. Bằng cạch bòn kế SoC riêng thay vì nương từa ra cạc đối xử tác chip như giàu nhà sinh sản khác, nó đem lại rất giàu nướu cầm cho Huawei. Mặc dù Samsung cũng có chip Exynos riêng mà nó chẳng phổ quát tại đơn số phận thị trường. Tuy nhiên, cũng vì lý do đấy mà điện thoại Huawei chẳng hoạt chừngng thắng trên số phận của Verizon và Sprint nguyên sử dụng số phận CDMA đặt gấp phép thuật vị Qualcomm.

Vì sao Honor 7X giá như 200 USD là mai sau của ngành smartphone? - 2

Làm chủ giàu công nghệ trên smartphone giúp Huawei bốc giảm chi phí tổn sinh sản bòn bị

Phiên bản Honor 7X cũng thiếu đơn số phận bụng tính hay ở Mỹ như Wi-Fi 802.11ac 5 GHz, NFC, sạc chẳng dãy và hử sử dụng cổng microUSB cũ dẫn tới chẳng trạng thái sạc chóng. Nó cũng chỉ đi kèm cặp RAM 3 GB thay vì tiêu chuẩn 4 GB hay 6 GB trên cạc bòn bị khác. Trong khi đấy chất cây camera cũng chẳng tương xtương ứng chất cây mà bạn mong muốn ở cạc thòng cao gấp Galaxy hay Pixel.

Nhưng cần nhai rằng, đây là điện thoại 200 USD, chẳng nếu là điện thoại 600 USD. Hãy nhai người anh em Honor V10 của nó đặt nửa cùng giá như có chửa tới 600 USD mà có giàu bụng tính hay cao gấp hơn, đặc biệt là chip tàng trữ phù hợp AI, Kirin 970, khá ấn tượng.

200 USD có công đổi thay gương mặt smartphone?

Điều nào là hoàn toàn có trạng thái khi mà bây giờ cạc áp dụng Android cũng như người sử dụng thật thụ có chửa trạng thái tận dụng khôn xiết khoẻ tới trường đoản cú cạc chip xử lý cao gấp như của Qualcomm. Cần nhai rằng, Android đương phụ thuộc đốn ra bộ nhai bòn bị mà chẳng nếu là chip xử lý.

Trong khi đấy, bản thân chip SoC Kirin đều công việc khá thắng, và trong suốt mai sau chẳng bất thần khi Huawei có trạng thái chóng vánh nép kịp Qualcomm và Samsung bay cạc bụng tính hay công nghệ tổng trạng thái. Nó chi như bài học bay cược chiến xe hơi trước đây, chỗ thòng xe ấm qua Genesis của Hyundai hử rìa tranh cùng cạc đối xử thủ cao gấp của Nhật Bản như Lexus, Acura và Infiniti trong suốt 5 năm qua.

Vì sao Honor 7X giá như 200 USD là mai sau của ngành smartphone? - 3

Vì sao Honor 7X giá như 200 USD là mai sau của ngành smartphone? - 4

Người sử dụng đương chi giả cho iPhone X số phận tiền to chỉ vì… thương tình tiệm

Về giá như nửa, công nghệ và kỹ thuật, những chiếc xe như Genesis thiệt khó thắng đánh bại đối xử thủ. Các thương tình tiệm xe ấm qua của Nhật đặt thi hài nhận bay thương tình tiệm và lực quyến rũ, chi như Apple, Samsung, LG, HTC, Google Pixel. Nhưng ắt giờ đây hử đổi thay.

Bạn có trạng thái sẵn sàng giả tiền cho đơn chiếc ấm xe như Infiniti Q50 (2016) nguyên bòn kế rất xinh xắn trường đoản cú Nissan. Thế mà Genesis lại rất có giá như trị bay tiền nong, chế chừng bảo hành nhẵn… và thiệt ngu ngốc khi bạn chỉ xem thương tình tiệm thắng ghi bàn giẫm quay lưng lại nó? Trong thật tại, chi cho Genesis sẽ giúp bạn hà tiện đặt đơn cây tiền chẳng hề bé mà hử có giàu giải nghiệm bay đơn ấm xe.

Nó cũng xảy ra cùng smartphone. Là người tiêu sử dụng, bạn sẽ nếu bụng bụng tính những giá như trị tương từ khi mua sắm smartphone. Bạn quan tiền bụng tới lực quyến rũ của thương tình tiệm hay giá như trưởng và chức hay? Liệu giá như nửa quá cao chỉ vì thương tình tiệm hàng đầu có đủ thắng bạn quăng quật tiền ra mua sắm?

Điện thoại iPhone X có giá như tới 999 USD, Galaxy Note 8 cũng chẳng bại chẳng bại cùng giá như 949 USD… và giàu của khác nữa. Nhưng giá như trị thật của những chiếc điện thoại nào là bao lăm? Tất trưởng có nhẽ chỉ cạc hãng mới rõ, đương ở thì chấm ngày nay, Huawei đương cho chộ quyết định của tui có trạng thái bật ra trào lưu mới cho cạc thương tình tiệm smartphone bây giờ: giảm giá như thành thắng đem điện thoại bay giá như trị thật của nó.